Loading ...


Âm nhạc Việt Nam
Lệ Quyên hát tặng các cầu thủ đá bóng Việt Nam
Thứ 2, 29/01/2018 - 10:20
Tiếp nối đêm nhạc cháy vé của Ru đời đi nhé, liveshow Lệ Quyên hát nhạc Trịnh lần 2 sẽ được tổ chức vào ngày 06/02/2018 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô. Đây được coi là món quà ngọt ngào cho ngày lễ tình nhân và quà tặng chúc mừng năm mới mà Lệ Quyên dành cho người hâm mộ. Đặc biệt đây cũng là món quà mà Lệ Quyên gửi tặng đến các cầu thủ trong đội bóng đá Việt Nam.

Trước đó, liveshow Ru đời đi nhé của Lệ Quyên diễn ra vào tối 18/1 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô đánh dấu lần đầu hát nhạc Trịnh của Lệ Quyên đã không còn một chỗ trống. Đúng như những dự đoán từ trước khi ra album nhạc Trịnh, lần thử sức này của Lệ Quyên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

 

 

Khen có, chê có nhưng có thể nói liveshow đã thành công ngoài sự mong đợi. Đúng như những gì Lệ Quyên chia sẻ trước đó ít ngày, đây là thời điểm cô hát nhạc Trịnh hay nhất và sẽ hát theo cách của riêng mình, Lệ Quyên đã làm được điều đó.

Ngay sau đêm liveshow Ru đời đi nhé, nhiều tờ báo lớn đã dành cho Lệ Quyên sự khen ngợi cho sự "mạo hiểm" này của cô. Nhiều ý kiến cho rằng, Lệ Quyên đã thực sự thể hiện, góp thêm một cách mới khi thể hiện nhạc Trịnh mà không bị che bởi cái bóng quá lớn của những nghệ sĩ đi trước.

 

 

Trong đêm liveshow Ru đời đi nhé, Lệ Quyên đã gửi tới nhiều ca khúc nhạc Trịnh nổi tiếng như Diễm xưa, Còn tuổi nào cho em, Ru em từng ngón xuân hồng, Biển Nhớ, Ướt mi, Ru ta ngậm ngùi... Một trang báo điện tử lớn nhận xét về Lệ Quyên trong lần hát nhạc Trịnh: "Từng ca khúc được Lệ Quyên hát như “rót” vào tim khán giả, như những lời tâm sự, với kỹ thuật và cột hơi rất chắc chắn".

Bên cạnh những ca khúc của riêng mình, Lệ Quyên cũng tạo dấu ấn bằng những bài song ca với Quang Dũng. Là ca sĩ từng thể hiện thành công nhạc Trịnh, nam ca sĩ cùng Lệ Quyên được khen có những màn phối hợp ăn ý từ cảm xúc đến giọng hát.

Thành công trong đêm hát nhạc Trịnh đầu tiên, Lệ Quyên vẫn khiêm tốn cho biết: "Mỗi ngày, mình lại càng tiến bộ hơn vì tôi là người rất biết lắng nghe, cầu thị. Tôi đã mất nhiều năm để tập cách hát nhẹ nhàng, bỏ nhỏ, hát mà như kể chuyện này. Và bây giờ, khi nhận được lời khen của đông đảo người hâm mộ lẫn giới chuyên môn, tôi thấy rất hạnh phúc vì sự nỗ lực của mình được ghi nhận. Tôi nghĩ, không ai trên đời này là hoàn hảo. Quan trọng là mình phải nhìn ra được khuyết điểm và có chí tiến thủ. Hát nhạc Trịnh giúp tôi nhìn đời nhẹ nhàng và sâu sắc hơn”.

 

 

Ngay sau đêm diễn, bên cạnh những lời khen của truyền thông và giới nghệ thuật, rất nhiều ý kiến mong chờ một đêm diễn tiếp theo với những ca khúc còn lại trong album nhạc Trịnh của cô.

Cùng với đó, vì cháy vé trong liveshow đầu tiên cũng như những phản hồi trái chiều của dư luận nên không ít người muốn được trực tiếp nghe Lệ Quyên lần đầu hát nhạc Trịnh. Chính vì vậy, nữ ca sĩ cùng Đông Đô show sẽ tiếp tục thực hiện thêm một đêm nhạc tiếp theo tại Hà Nội. Lệ Quyên từng chia sẻ trong đêm nhạc tối 19/1: “Mỗi lần ra mắt album mới, tôi lại thực hiện liveshow tại Hà Nội vì bởi lẽ, tôi nợ tình cảm của khán giả thủ đô quá nhiều”.

Theo đó, liveshow Ru đời đi nhé 2 của Lệ Quyên sẽ được tổ chức tại chính Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô vào tối 6/2. Đây vẫn sẽ là một đêm nhạc có sự kết hợp của nhạc Trịnh còn lại trong album Lệ Quyên vừa phát hành cùng những ca khúc của các nhạc sĩ nổi tiếng khác qua giọng hát của Lệ Quyên.

Hé lộ về đêm nhạc tiếp theo, đạo diễn Nguyễn Việt Thanh - người đã dàn dựng thành công liveshow vừa qua của Lệ Quyên cho biết sẽ tiếp tục dàn dựng những tiết mục thực sự đặc sắc, ấn tượng trong đêm nhạc sắp tới. “Bên cạnh những gì xuất sắc đã diễn ở đêm 18/1, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện, bổ sung để có thêm một đêm nhạc đặc biệt và trọn vẹn nữa”, chị nói.

 

 

Khách mời duy nhất trong đêm nhạc tối 6/2 sẽ tiếp tục là nam ca sĩ Quang Dũng. Trong liveshow Ru đời đi nhé vừa qua, Quang Dũng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả.

 

Đặc biệt trong chương trình sẽ dành tặng vé cho các cầu thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam.      

Chương trình được sản xuất và phân phối vé bởi Đông Đô show.

Hotline: 0918 42 5533 – 0916 64 5533

http://dongdoshow.com/

 

Thu Hường
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim