Loading ...


Âm nhạc Việt Nam
Lâm Vũ ra album để làm từ thiện !
Thứ 4, 24/05/2017 - 14:47
Phát hành cùng lúc hai CD in là album Lâm Vũ remix- Đường lên trời và album nhạc trữ tình Lâm Vũ – Tôi hát nhạc tình, với Lâm Vũ không chỉ là để anh tri ân khán giả mà còn gây quỹ để làm từ thiện.

Xuất thân là một ca sĩ chuyên về nhạc trẻ trữ tình, từng để lại nhiều dấu ấn với các ca khúc như Về đâu em hỡi, Trái tim anh thuộc về em, Hãy tin vào tình yêu của anh, Vẫn mong em quay về, Ru lại câu hò…nhưng khi đến với cuộc thi Hãy nghe tôi hát 2017, Lâm Vũ không chỉ làm cho khán giả tại trường quay choáng ngất mà cả ban giám khảo cũng không khỏi ngạc nhiên trước chất giọng dày, đầy nam tính và giàu cảm xúc của anh.Thật ra, Lâm Vũ vốn đã từng rất nhiều lần hát bolero trên các sân khấu nhưng chỉ khi bước vào sân chơi Hãy nghe tôi hát, anh mới dành tất cả tâm huyết vào từng bài hát để trải lòng cùng khán giả. Chính cách hát mượt mà, lối trình diễn lôi cuốn với phong độ đẳng cấp, thể hiện cái tâm của một người nghệ sĩ tận tụy với nghề, với đam mê ca hát mà Lâm Vũ đã giành được giải Ba chung cuộc của Hãy nghe tôi hát

 

 

                                                                              Bìa CD Lâm Vũ remix- Đường lên trời 

 

Ngay sau chung kết Hãy nghe tôi hát, Lâm Vũ đã phải lên đường lưu diễn nước ngoài. Nhưng trước khi đi, Lâm Vũ cũng kịp ra mắt 2 CD là album Lâm Vũ remix - Đường lên trời và album nhạc trữ tình Lâm Vũ – Tôi hát nhạc tình. Đây là hai album được Lâm Vũ ấp ủ từ lâu với nhiều tâm huyết gửi gắm. Trong đó, Lâm Vũ remix gồm 8 ca khúc nổi tiếng vào khoảng đầu thế kỷ 21 như Miền cát trắng, Cuộc tình trong cơn mưa, Trái tim anh thuộc về em, Một ngày mùa đông, Tình phai, Vầng trăng cô đơn, Tình đơn phương, Lang thang. Còn Lâm Vũ – Tôi hát nhạc tình gồm 11 ca khúc trữ tình quen thuộc, như Nhớ nhau hoài, Tấm ảnh không hồn, Hàn Mặc Tử, Lần đầu lần cuối, Tâm sự với em, Kiếp đam mê, Nếu một ngày, Lời đắng cho cuộc tình, Ngày buốn, Em về với người, Ngại ngùng.

 

 

                                                                                        Ca sĩ Lâm Vũ ra mắt album

 

                                                                         Lâm Vũ và bạn bè nghệ sĩ đến chúc mừng ra album  

Các album này chứng minh là Lâm Vũ không bỏ quên nhạc trẻ, dòng nhạc đã lưu giữ hình ảnh và tiếng hát của anh trong lòng khán giả. Và đặc biệt là giữa thời đang rất thịnh hành xu hướng làm MV hay album phát hành trên online và hầu như các ca sĩ rất ngại ra CD in, thì Lâm Vũ lại chọn quay về truyền thống. Bởi hai album CD in này được mang theo Lâm Vũ trong chuyến lưu diễn ở nước ngoài và toàn bộ số tiền bán album sẽ được anh dùng vào công việc thiện nguyện. Cùng bạn bè trong nhóm Chân Tình – CLB bóng đá nghệ sĩ, nhiều năm nay Lâm Vũ đã nhiều lần xuôi ngược giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, đồng bào bị thiên tại, lũ lụt. Song song đó, hai album này cũng sẽ được tung lên online để có thể đến với những khán giả vùng sâu, vùng xa. Được biết, sau chuyến lưu diễn dài ngày, khi trở về Lâm Vũ sẽ ra mắt một single nhạc trẻ với sáng tác của nhạc sĩ Trương Lê Sơn.

Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim