Loading ...


Âm nhạc Việt Nam
Khi xuân thức giấc – Chương trình đáng xem nhân dịp 8-3
Thứ 5, 21/02/2019 - 11:51
Khi xuân thức giấc sẽ diễn ra vào lúc 20h00, ngày 8 tháng 3 năm 2019 tại Nhà hát Tuổi trẻ, 11 Ngô Thì Nhậm- Hà Nội. Đây là một chương trình có sự đầu tư kỹ lưỡng của bộ tứ thầy trò thân thiết NSUT Đức Long, ca sĩ Minh Thu, ca sĩ Ánh Tuyết, ca sĩ Bách Nguyễn.

Như một món quà đặc biệt dành tặng cho những người phụ nữ đang và đã từng đi qua tuổi thanh xuân. Ý tưởng về một chuỗi liveshow theo mùa đã được bốn nghệ sĩ thành hình vào cuối tháng 9/2018 với mục đích tạo một không gian âm nhạc nghệ thuật đích thực mang tính tương tác cao giữa nghệ sĩ và khán giả với giá vé vừa phải, nhưng vẫn giữ nguyên sự sang trọng và sáng tạo qua những nhạc phẩm quen thuộc.

Chương trình là nỗ lực đầu tư về chiều sâu của bộ tứ thầy trò thân thiết cũng như tự thân đầu tư kinh phí mà không có tài trợ. Tuy nhiên NSƯT Đức Long cho biết ông cũng rất hy vọng vào thành công tiếp theo của chương trình này khi mà liveshow đầu tiên đã bán hết sạch vé trong những ngày đầu tiên. Liveshow vẫn được đồng hành cùng các gương mặt quen thuộc là đạo diễn Phạm Lê Nam, giám đốc âm nhạc Vũ Huyền Trung, thiết kế mỹ thuật Hương Color và MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng.

 

 

Ca sĩ Ánh Tuyết và Minh Thu sẽ có mặt trong Khi xuân thức giấc

 

Ca sĩ Ánh Tuyết, thành viên của nhóm bốn người đã chia sẻ: “Các chương trình truyền hình thực tế đang làm mất đi không gian sân khấu. Rồi dần dần người ta cũng ngại đến nhà hát mà thích các minishow ở phòng trà. Tuy nhiên phòng trà thì không thể đáp ứng được các tiêu chí nghệ thuật một cách nghiêm túc. Ở sân khấu lớn, sự tương tác thăng hoa giữa đôi bên, người hát và người nghe sẽ lớn hơn”. 

MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng sẽ đưa người xem trở về với cảm xúc văn hoá cũ : “Từ cách dẫn, cách hát, anh Chiến Thắng đã làm rất tốt và ở vai trò mới diễn viên tôi muốn đến sát nút mới bật mí. Nó khó khăn với anh ấy nhưng tôi vẫn tin anh Chiến Thắng có thể làm được. Cùng diễn với anh Chiến Thắng còn Hương Thủy - diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ, người có thể múa, diễn kịch".Đạo diễn Phạm Lê Nam chia sẻ.

Ca sĩ Minh Thu cũng bày tỏ: “Đây là một chương trình bậc trung, không phải bậc trung về nghệ thuật mà về giá vé để cho những người yêu nghệ thuật đều có thể tham gia mà không cần phải chi trả quá nhiều tiền. Còn về phía các ca sĩ chúng tôi thì liveshow của riêng mình rất có ý nghĩa vì nó mang cá tính riêng, vì những show diễn lớn tôi được mời góp mặt lại không mấy khi được theo ý mình”.

 

 

Một chương trình đáng xem nhân dịp 8-3

 

Chương trình Khi xuân thức giấc ngoài tiểu phẩm kịch có sự tham gia của MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng thì còn nhiều tiết mục ca nhạc ngập tràn sắc xuân cũng được giới thiệu như:  Mùa chim én bay, Hơi thở mùa xuân, Em đã thấy mùa xuân chưa, Mộng chiều xuân, Ước mơ, Thương nhau ngày mưa, Tháng tư về, Kiếp nào có yêu nhau… với sự tham gia của NSƯT Đức Long, ca sĩ Minh Thu, Ánh Tuyết, Bách Nguyễn.

 

TH
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim