Loading ...


Âm nhạc Việt Nam
Kelvin Chính ra mắt Live show Hà Nội Bolero và Em.
Thứ 2, 16/12/2019 - 14:56
Khi Kelvin Chính bước lên sân khấu, khán giả rất thích thú bởi ngoại hình điển trai, phong độ và phong cách rất hợp với thể loại nhạc trữ tình. Có nhiều khán giả nhầm lẫn anh là ca sỹ nước ngoài bởi nhìn anh phảng phất vẻ “lai tây”, đôi khi các MC còn giới thiệu anh là ca sỹ lai hai dòng máu “Ấn- Việt” bởi khán giả rất hào hứng vì có một ca sỹ “ tây” hát tiếng Việt rất “sõi”. Tuy nhiên Kelvin Chính tiết lộ mình là trai Việt chính gốc và “đậm chất quê”. Kelvin Chính, chàng trai "soái ca" có gương mặt điện ảnh sắp tới sẽ làm Live show Hà Nội Bolero và Em.

Bạn có thể chia sẻ vì sao bạn lại lấy tên Live Show là Hà Nội Bolero và Em?

Hà Nội Bolero và Em là tên một ca khúc mà Kelvin Chính viết tặng Hà Nội vì muốn tri ân khán giả yêu nhạc Hà Nội, đây là nơi Kelvin Chính sống học tập và làm việc hơn 10 năm nay, là nơi gắn bó tâm hồn cảm xúc và Kelvin Chính coi như quê hương thứ hai của mình. Bolero là dòng nhạc làm cầu nối để đưa Chính đến gần và nhận được tình yêu thương từ quý vị khán giả nhiều hơn. Còn “Em” là một nhân vật mang tính chất tượng trưng về tình yêu, khơi gợi cho Kelvin Chính những nguồn mạch cảm xúc để nuôi dưỡng và theo đuổi đam mê âm nhạc.

 

 

Điều đặc biệt nhất trong Live Show này là gì?

 Đó là Kelvin chia show làm 2 phần. Phần 1 “Quê Mẹ” xin được tri ân Cha Mẹ và quê hương Lục Ngạn Bắc Giang. “Cha - Mẹ ”, hai từ rất thiêng liêng và cao quý, mà bổn phận của chúng ta là phải làm tròn đạo làm con, báo hiếu và đền đáp cha mẹ, mặc dù biết cả đời này cũng không thể trả hết được công lao ấy, nhưng nếu như chúng ta có cơ hội thì hãy cứ làm và nói lời cảm ơn cha mẹ nhé. Trong số chúng ta ai cũng có cha mẹ và sau này cũng sẽ trở thành cha và mẹ nên sẽ thấu hiểu được những gian nan vất vả và sự hy sinh cao cả mà bậc sinh thành dành cho chúng ta. Do vậy, trong liveshow Hà Nội Bolero và em của Kelvin Chính, Chính đón cha mẹ ra HN thưởng thức đêm nhạc xin được dành tặng phần mở đầu “Quê Mẹ” xin mượn những giai điệu, ca từ sâu lắng nhất tri ân và nói lời cảm ơn bậc sinh thành. Xen giữa là phần trình diễn thời trang Bộ sưu tập mà người bạn của Chính sẽ đảm nhận. Phần 2” Là tên chương trình là các nhạc phẩm nổi tiếng dòng nhạc Trữ tình Bolero, tâm điểm là ca khúc Hà Nội Bolero và Em mà Kelvin Chính sẽ tự thể hiện.

 

 

Kelvin có thể bật mí khách mời được không?

Khách mời sẽ là ca sĩ Huy Cường, một trong số các ca sỹ trữ tình Bolero nổi tiếng tại Hà Nội. ca sĩ  Mai Hường, Nhã Thanh đến từ chương trình Thần tượng Bolero và ca sĩ Lệ Huyền.

Được biết đây là chương trình mà bạn tự làm từ đầu đến cuối?

Đây là Chương trình mà Kelvin Chính tự biên tập bài, đạo diễn, sắp xếp chương trình. Đây là đứa con tinh thần mà Chính rất tâm đắc, hy vọng rằng sẽ đem lại cho quý vị khán thính giả một đêm nhạc trọn vẹn cảm xúc.

Cám ơn bạn rất nhiều!

 

An An

Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim