Loading ...


Âm nhạc Việt Nam
Hải Yến và chuỗi đêm nhạc chuẩn bị cho liveshow
Thứ 3, 07/03/2017 - 10:43
Với mong muốn đi từ những sân khấu nhỏ, nơi đầu tiên được tiếp xúc cũng như gửi gắm những tâm tư tình cảm của mình đến với khán giả gần nhất, Hải Yến có đêm nhạc riêng mang tên Top Hit 90’-20 tại phòng trà Trixie louge, Hà Nội mở màn để chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát Làn sóng xanh sẽ được tổ chức vào tháng 10.2017 tại TP.HCM.

Chia sẻ lý do chọn lựa Hà Nội mở màn cho những dự án âm nhạc năm 2017, không chỉ là nơi sinh ra và lớn lên, nữ ca sĩ còn muốn khẳng định rằng: âm nhạc LSX ngoài trở thành dấu mốc quan trọng của làng nhạc Việt những năm 1990 – 2000, nó còn mang được hơi thở từ miền Nam ra đến tận miền Bắc.

 

 

Để thực hiện dự án âm nhạc đặc biệt này, Hải Yến đã tự tay biên tập, chọn nhạc và luyện tập để mang đến một chuỗi chương trình sâu lắng cảm xúc, chạm đếm trái tim khán giả.

Mặc dù sức khỏe hiện tại không được tốt do cảm lạnh, nhưng với Hải Yến, một người luôn có lòng nhiệt huyết, đam mê mạnh mẽ với âm nhạc và cầu toàn trong công việc, cô vẫn dành nhiều thời gian tập luyện riêng với ban nhạc trong suốt những ngày qua.

Trong đêm nhạc riêng tại thủ đô Hà Nội, Hải Yến sẽ trình diễn loạt hit đình đám vang bóng một thời: Khi giấc mơ về, Giã từ dĩ vãng, Tình thôi xót xa, Tình nồng…

Đồng hành trong đêm nhạc còn có những người bạn rất thân thiết như Thủy Bi, Adam Hoàng Anh. Ngoài ra, những “khách mời” đặc biệt khác sẽ được nữ ca sĩ giới thiệu trong đêm nhạc tại TP.HCM.

TH
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim