Loading ...


Âm nhạc Việt Nam
Đêm nhạc huyền thoại Sandra và Bad Boys Blue tại Việt Nam
Thứ 2, 20/02/2017 - 11:29
Tiếp nối thành công của chuỗi âm nhạc huyền thoại mang tên Legend Concert, vào 20h ngày 11.3, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội sẽ diễn ra đêm nhạc của hai huyền thoại Bad Boys Blue và Sandra. Sau Kenny G, Boney M & Chris Norman ex Smokie, Modern Talking, đêm nhạc Sandra và Bad Boys Blue hứa hẹn sẽ là đêm diễn bùng nổ, mở màn cho mùa lễ hội âm nhạc quốc tế 2017.

Tại đêm nhạc, những kỷ niệm tuổi trẻ, những giai điệu từng làm “điên đảo” thế hệ 7x, 8x một thời sẽ được “sống lại” một lần nữa qua giai điệu euro disco sôi động quen thuộc qua giọng ca của hai huyền thoại âm nhạc Bad Boys Blue và Sandra. Đây là cơ hội khán giả Hà Nội có cơ hội được gặp những huyền thoại âm nhạc thế giới bằng xương bằng thịt tại sân khấu thủ đô.

 

Sandra Ann Lauer sinh tại Saarbrücken, Đức. Cô mang trong mình 2 dòng máu Pháp – Đức và sở hữu một vẻ đẹp mong manh, nữ tính với gương mặt cực kỳ quyến rũ. Sandra sớm bộc lộ niềm đam mê với âm nhạc và khiêu vũ ngay từ nhỏ. Cô bắt đầu học múa Ballet từ khi mới 5 tuổi và học đàn guitar năm 10 tuổi.

Bad Boys Blue ra đời năm 1984 tại Köln, Tây Đức là ban nhạc Đức hát nhạc pop và disco nổi tiếng từ thập niên 80 của thế kỉ 20 với một loạt các bài hát thành công, gây tiếng vang lớn trên thế giới như You’re A Woman, I Wanna Hear Your Heartbeat (Sunday Girl), Pretty young girl, Come Back And Stay, Blue Moon, Lady in Black,…

Dù thành lập và biểu diễn chủ yếu tại Đức nhưng đây là nhóm nhạc quốc tế: Các thành viên sáng lập là John McInerney (người Anh), Trevor Taylor (Ca sĩ chính, người Jamaica) và Andrew Thomas (người Mỹ)….

Trải qua nhiều thay đổi, đến nay John McInerney hiện vẫn cùng với Bad Boys Blue biểu diễn trên khắp thế giới cùng với toàn bộ các ca khúc nổi tiếng nhất của nhóm.

Nhạc của Bad Boys Blue mang âm điệu Euro Disco với những giai điệu sôi động, đầy cảm hứng và rất hấp dẫn. Bài hát thành công nhất của nhóm là You’re A Woman được giới chuyên môn đánh giá là tiêu biểu cho trào lưu Euro Dance và Euro Disco tại Tây Âu vào những năm 80 của thế kỉ 20.

TH
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim