Loading ...


Âm nhạc Việt Nam
Dấu ấn 4 – Phương Thanh lần đầu tiên với Show không mưa.
Thứ 2, 04/11/2013 - 13:58

Sự nghiệp ca hát của Phương Thanh gần hơn 20 năm dài và người ca sĩ có cái tên thân mật là Chanh tại Live Show “Dấu ấn 4”. Đêm biểu diễn với không khí truyền hình trực tiếp đầy sức nóng  và được chờ đón từ trước thời điểm diễn ra một tuần, và tại phim trường Nhà thi đấu Nguyễn Du với khán giả VTV 9 cùng một số tỉnh lân cận. Một  đêm đầy ý nghĩa với khán giả đến xem chật cứng khán phòng. Giờ mở màn cũng thuận buồn xuôi gió ngoài dự đoán khi thoát khỏi những cơn mưa định mệnh như trước đó là 2001-Nếu như trót yêu, Chanh Show-2006 và Mưa show-2007.

Dấu ấn-Phương Thanh nằm trong chuỗi live Show Dấu ấn của tập đoàn truyền thông Thanh niên phối hợp với VTV 9 thực hiện. Với thời lượng 90 phút hẹp hòi mà có đến 04 bộ trang phục cùng các khách mời Mỹ Lệ, Nhóm MTV, Quang Hà, Ngọc Minh, Định Tiến Đạt, Nathan Lee bên cạnh band live Thanh Tâm cùng đưa khán giả qua trải nghiệm, những cung bậc cảm xúc đầy bất ngờ. Đặc biệt hơn một Phương Thanh hoàn toàn sung mãn thuyết phục nhiều đẳng cấp hơn một với phong độ rất riêng ở tuổi 40.

Không những thế gần 30 ca khúc như từng trang “Dấu ấn” được mở ra và khán phòng hay trên chiếc màn ảnh nhỏ không suy giảm sức cuốn hút bởi một người phụ nữ gần gũi, đằm thắm ở các thể loại dòng nhạc mang nét chinh phục mới chiếm nhiều cảm tình ở lứa tuổi khán giả người lớn như: Về đâu mái tóc người thương, Ngồi tựa song đào, Anh còn nợ em… nếu tinh ý, khán giả còn nghe nàng Chanh ngêu ngao vài câu trong “Mưa nửa đêm” để giết thời lượng thời gian chết trên sân khấu live để chuyển sang tiết mục khác. Có lẽ Phương Thanh đang nhắc nhở lại một cách dí dỏm nhằm ám chỉ nổi lòng hân hoan của mình khi thoát khỏi cái định mệnh hay bị mắc mưa khi làm Show.

Với 90 phút, khán giả có một bữa tiệc đậm chất Chanh qua các Hit đỉnh điểm được tái hiện lại và khán giả được sống trong cảm xúc chưa bao giờ cũ. Cái cũ vẹn nguyên ở Phương Thanh trong lần xuất hiện này là không có gì làm thay đổi chất âm nhạc cuồng nhiệt và hết mình. Ngọt ngào và tinh tế hơn khi xử lý trong mỗi lời ca từ của Phương Thanh trong từng ca khúc. Một dấu ấn đẹp và Phương Thanh của bây giờ đây lại nhắc lại điệp khúc Giã từ dĩ vãng khi mở màn và để kết một Dấu ấn trong sự nghiệp âm nhạc đầy đam mê và cũng chính ca khúc ấy được chọn để kết một chương âm nhạc mang tên Phương Thanh.

Không còn những cá tính nổi loạn, bốc đồng trên sân khấu hay hát không cần micro. Những cú đá chân lưỡng tính hoặc trang phục ấn tượng Tomboy lại không còn hiện hữu... sự thân thiện, gần gũi và chân thành suốt 90 phút thăng hoa làm cho khán giả còn lầm tưởng như chính mình và Phương Thanh với những cảm xúc âm nhạc ngày nào còn tươi nguyên.Ngô Thoại Điền
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim