Loading ...


Âm nhạc Việt Nam
Ca sĩ Thu Hằng - "Và em đã trở lại"
Thứ 2, 30/03/2015 - 11:28
Ca sĩ Thu Hằng vừa tái ngộ khán giả yêu âm nhạc bằng album Và em đã trở lại. Album gồm 9 tình khúc quen thuộc của dòng nhạc bolero, trong đó có hai nhạc phẩm Thu Hằng song ca cùng nam ca sỹ Nhật Minh. Với chất giọng ngọt ngào, dạt dào cảm xúc, Thu Hằng muốn trải lòng mình với khán giả về những tâm tư của một người nghệ sỹ đã đi qua nhiều thăng trầm, biến cố của cuộc sống.

Đam mê ca hát nhưng vì hoàn cảnh gia đình nên nữ ca sỹ gốc Hà Nội chỉ gắn bó với nghề hát một thời gian ngắn. Sau đó, Thu Hằng cùng gia đình chuyển sang làm kinh doanh. Tuy vậy, niềm đam mê ca hát chưa bao giờ nguôi trong lòng chị. Thu Hằng luôn mong ước được trở lại với khán giả bằng chính cảm xúc rất thật của một nữ nghệ sỹ đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc đời.

Thu Hằng tâm sự: “15 năm đã trôi qua kể từ ngày đầu tiên tôi bước lên sân khấu với tư cách là 1 ca sỹ. Và suốt từ đó cho đến nay, tôi không lúc nào nguôi ngoai nỗi nhớ ánh đèn sân khấu, nhớ các anh chị nghệ sỹ đồng nghiệp, và đặc biệt là nhớ khán giả thân thương. Và quả đúng là duyên hội ngộ khi tôi gặp lại người em thân thiết MC – ca sĩ Nhật Minh. Chính Nhật Minh là người động viên khuyến khích tôi đi hát trở lại và phát hành album. Kết quả là album Và em đã trở lại ra đời”.

 

Bìa album "Và em đã trở lại"

 

Album Và em đã trở lại gồm 9 tình khúc quen thuộc của dòng nhạc bolero, trong đó Thu Hằng song ca cùng nam ca sỹ Nhật Minh hai ca khúc Sầu tím thiệp hồng (tác giả Minh Kỳ & Hoài Linh) và Nếu chúng mình cách trở (tác giả Tú Nhi ). Không chỉ gây ấn tượng bởi sự đằm thắm, từng trải của một người đàn bà hát được Thu Hằng gửi gắm trong từng ca khúc, album còn khiến đồng nghiệp và khán giả bất ngờ bởi sự đa dạng trong giọng hát của Nhật Minh. Anh thể hiện rất chững chạc ngọt ngào dòng nhạc bolero bên cạnh giọng ca giàu cảm xúc của Thu Hằng.

 

"Và em đã trở lại" đánh dấu sự tái ngộ với âm nhạc của Thu Hằng

 

Với mong ước được khán giả đón nhận và yêu thương, sau khi phát hành album đầu tay Và em đã trở lại, Thu Hằng đã lên kế hoạch sẽ làm MV và Minishow dành tặng khán giả với các khách mời là những người bạn thân thiết và sẽ song ca với Diva của dòng nhạc Bolero.

Nhân dịp ra mắt album vol 1 Và em sẽ trở lại, Thu Hằng sẽ dành tặng khán giả 500 đĩa kèm chữ ký.

Hồng Vân
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim