Loading ...


Âm nhạc Việt Nam
Ca sĩ Nguyễn Hiền Anh ra mắt MV cổ trang
Thứ 6, 10/01/2020 - 22:20
Ca sĩ Nguyễn Hiền Anh sẽ cho ra mắt MV Đỉnh tình liêu phiêu mang một sự phá cách với âm nhạc của cô từ trước đến giờ. Đây là lần đầu tiên cô làm MV với phong cách cổ trang.

Với thành công của ca khúc Ơn Mẹ  đã ra mắt trước đó và  sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả, ca khúc Đỉnh tình phiêu liêu như tiếp thêm cho Hiền Anh một sự tự tin để mạnh dạn viết tiếp những ca khúc do chính mình sáng tác.

 

 

Đỉnh tình Liêu Phiêu là một cái duyên của Hiền Anh với nhà thơ Ngọc Lê Ninh, ông là một nhà thơ nổi tiếng, một nhà thơ được các dịch giả thế giới dịch thơ của ông đăng lên các tạp chí điện tử trên thế giới. Bản thân ông cũng là một người yêu thích ca khúc Ơn Mẹ, và chính ông đã liên lạc với Hiền Anh để mong muốn có một sự kết hợp giữa thơ và nhạc ngay khi bài thơ Đỉnh Tình Liêu Phiêu được ra đời. Ấn tượng với lối viết thơ của ông, Hiền Anh đã phổ nhạc cho ca khúc này. Ca khúc Đỉnh Tình Liêu Phiêu mang một sự phá cách với âm nhạc của Hiền Anh từ trước đến giờ, nhưng nó không hề xa lạ với thị trường âm nhạc hiện nay. Vì giới trẻ hiện nay cũng đang tôn vinh và phát triển dòng nhạc của dân tộc Việt. Nếu ca khúc Đỉnh tình liêu phiêu có khác biệt là do sự tư duy của người nghệ sĩ và phong cách sáng tác khác nhau của mỗi người và chất gu riêng của mỗi người.

 

 

 

“Tôi đã ấp ủ muốn làm một MV cổ trang và tôi nghiên cứu một số những nghệ sĩ khác đã làm, mỗi người một sự đam mê khác nhau, với tôi thì tôi luôn tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam và tôi quyết định tìm hiểu về nó vừa biết thêm kiến thức về lịch sử dân tộc mình, về văn hóa phát triển từng thời kỳ và tôi đã quyết định làm MV cổ trang với phong cách áo dài thời Nguyễn và may mắn tôi đã tìm được người đam mê chung một ý tưởng như mình .Không những về phong cách tôi còn muốn một MV có hơi thở mới để kết nối các thế hệ gần với nhau hơn , nhạc cụ dân tộc, hay nghệ thuật múa của Việt Nam”, Hiền Anh chia sẻ.

 

 

 Với một MV phá cách mang hơi hướng cổ trang lần đầu với Hiền Anh cũng gặp nhiều  ở mảng, trường quay, trang phục, ekip vì nó phải ăn khớp với nhau, rồi lại tìm phải  người đạo diễn có máu điên nghề để thực hiện một MV đúng như ý mình nghĩ thì quả thực khó vô cùng. Nhưng rồi MV cũng kịp ra mắt đúng tiến độ là trước Tết Nguyên Đán khiến Hiền Anh thấy vô cùng hài lòng. Tương lai Hiền Anh cho biết vẫn thực hiện hoài bão của mình là viết tiếp những tác phẩm yêu thích, và thực hiện cho bằng được một liveshow của mình tại nhà hát lớn.... Cho ra mắt nhiều MV cũng như CD nhạc Phật để phát triển Quỹ Phúc Ân Minh lớn mạnh để làm những công việc nhân văn đóng góp cho xã hội.

Khánh An
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim