Loading ...


Âm nhạc Việt Nam
Ca sĩ Minh Thu ra mắt MV Bài thánh ca buồn
Thứ 7, 29/12/2018 - 10:45
Ca sĩ Minh Thu vừa cho ra mắt MV Bài thánh ca buồn, sáng tác Nguyễn Vũ Ca do chính cô làm đạo diễn.

 

 

Sau MV Nụ cười dưới mưa,  ca sĩ Minh Thu nhìn thấy mình có một đam mê mới là tự làm clip ca nhạc cho chính những ca khúc mình say mê nhất. Cô chia sẻ: “ Mùa Giáng sinh mùa của tình yêu và những lời nguyện cầu cho tương lai,vậy còn những người không có tình yêu viên mãn, cũng không biết tương lai mình sẽ đi về đâu, vì thế tôi muốn gửi tặng cho tất cả những người yêu mến ca khúc này, như một lời chúc phúc: Ai có tình yêu thì sẽ hạnh phúc dài lâu, ai chưa tìm thấy một nửa của mình thì cũng sẽ tìm thấy hạnh phúc nơi tương lai gần nhất. Như lời chúc của người bạn thân của Minh Thu đã viết -Xin kính chúc quý vị một mùa Giáng sinh an lành, thánh đức và tràn ngập Hồng Ân thiên chúa ! Nguyện xin lễ thiên chúa Giáng sinh luôn là ngày lễ của hoà bình, tình yêu và sự sum vầy!”(Ng Hữu Chiến Thắng)

 

 

MV này là sự tối giản ngược lại với MV Nụ cười dưới mưa  với rất nhiều bối cảnh và câu chuyện dài diễn ra trong ánh nhìn của hai người cũ gặp lại nhau, còn ở Bài Thánh ca buồn là hai trạng thái của nhân vật và hai bối cảnh, một là ngôi nhà đang tưng bừng sửa soạn đón Giáng sinh.Trong đêm Noel có những tâm trang vui- buồn lẫn lộn, bởi có những đôi lứa đang thật sự hạnh phúc và đâu đó vẫn có những người chưa có được hạnh phúc, Minh Thu cũng vậy có những mùa Noel như đứa trẻ và có những mùa Noel chỉ là hoài niệm ..

 

 

Giữa hai sắc thái cùng với tone màu xanh rêu mà  Minh Thu đặt vào MV để nổi bật sắc đỏ ấm áp thiêng liêng thì ngôi nhà cũng phủ một màu xanh rêu phong cổ kính. MV này là một sự tri ân của Minh Thu - cũng là món quà gửi tới khán giả trong mùa Giáng sinh và đón năm mới 2019 sắp tới với lời nguyện cầu cho tất cả những người bạn bè khán giả người thân và đồng nghiệp được toại nguyện với hạnh phúc của mình.

 

An An
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim