Loading ...


Âm nhạc Việt Nam
Ca sĩ Đinh Quốc Anh lần đầu hát bolero
Thứ 6, 07/04/2017 - 12:38
Trong buổi tiệc sinh nhật ấm áp bên bạn bè và khán giả mến mộ, nam ca sĩ điển trai Đinh Quốc Anh đã đáp ứng yêu cầu của mọi người, lần đầu tiên thể hiện một ca khúc bolero. Được biết đến là “Hoàng tử nhạc dance”, nhưng khi thể hiện dòng nhạc bolero, Đinh Quốc Anh đã “hớp hồn” được toàn bộ khán giả của mình trong buổi tiệc.

 

 

Nam ca sĩ Đinh Quốc Anh

 

Buổi tiệc được tổ chức khá sang trọng tại một nhà hàng – café tại Sài Gòn, có đông đảo bạn bè, đồng nghiệp của Quốc Anh tham dự. Để chuẩn bị cho sự kiện có ý nghĩa của mình, Quốc Anh đã dành nhiều ngày trước đó tự tay chuẩn bị đồ trang trí, cũng như sắp xếp công việc để bạn bè và “fan” của anh được tiếp đón chu đáo nhất.

 

 

Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp đến dự buổi tiệc sinh nhật của Đinh Quốc Anh

 

Nhiều nghệ sĩ dành thời gian quý báu của mình để tham dự buổi tiệc sinh nhật như diễn viên Hân Navy, đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn, nhà tạo mẫu tóc Lê Trí, đạo diễn Marcus Nguyễn, chuyên gia trang điểm Trinh Nguyễn, diễn viên Phạm Hoàng Vũ…

 

 

Diễn viên Hân Navy và nhiếp ảnh gia Mike Lê - người luôn tạo ra những bức hình đẹp cho ca sĩ Đinh Quốc Anh trong các buổi sự kiện

 

 

Diễn viên Vũ Đăng Khoa - ca sĩ Đinh Quốc Anh - đạo diễn Tuấn Nguyễn - chuyên gia trang điểm Trinh Nguyễn

 

Ngoài các tiết mục tặng quà, thổi nến, cắt bánh mừng sinh nhật, trò chơi thử tài đoán tên thật ca sĩ, nam ca sĩ còn thể hiện một loạt ca khúc remix sôi động: Chờ người, Sẽ không khóc vì em, Ta đã từng yêu, Tìm lại giấc mơ… Ấn tượng hơn là anh thử tài thể hiện ca khúc bolero theo yêu cầu của Fan.

 

 

Đạo diễn Tuấn Nguyễn song ca cùng Đinh Quốc anh trong tiệc sinh nhật

 

Trước tình cảm của khách mời, Đinh Quốc Anh chia sẻ: “Quốc Anh cảm thấy xúc động khi các anh em nghệ sĩ đồng nghiệp, bạn bè dành nhiều tình cảm đặc biệt cho Quốc Anh, đã không ngại đội mưa đến chúc mừng”.

 

 

Vừa qua, nam ca sĩ đã phát hành Album single với tựa đề I don’t need your love được khán giả ủng hộ rất nhiều. Sắp tới, anh dự định sẽ phát hành album ballad và dance theo sở trường của mình.

 

Một số hình ảnh khác

 

 

Ca sĩ Đinh Quốc Anh và Diễn viên Vũ Đăng Khoa

 

 

Diễn viên Phạm Hoàng Vũ chúc mừng sinh nhật ca sĩ Đinh Quốc Anh

 

 

Mc Hằng Nga - Ca sĩ Đinh Quốc Anh - Diễn viên Hân Navy

 

 

Đinh Quốc Anh và chuyên gia trang điểm Trinh Nguyễn

 

 

Đinh Quốc Anh và nhà tạo mẫu tóc Lê Trí.

 

 

Diễn viên Hân Vy cũng có mặt tại buổi tiệc để chức mừng sinh nhật ca sĩ Đinh Quốc Anh,

cả 2 từng dính nghi án tin đồn yêu nhau.

 

Photo: Mike Lê – Dương Paparazia

Như Ý
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim