Loading ...


Âm nhạc Việt Nam
Ca sĩ Đình Phước mừng tuổi mới bằng bộ đôi album
Thứ 6, 18/08/2017 - 10:34
Ngoài việc phát hành mỗi tháng một album riêng, mỗi quý thực hiện và phát hành một DVD mini concert, sắp tới Đình Phước còn làm phim ngắn đầu tay.

Có thể nói qua hai mùa Thần tượng Bolero, Đình Phước là nam ca sĩ thật sự tỏa sáng, có hoạt động âm nhạc tích cực và hiệu quả nhất khi liên tục thực hiện mini concert và phát hành album riêng. Chàng ca sĩ trẻ đã có một năm khá thành công khi liên tục ra mắt được nhiều sản phẩm âm nhạc mới và nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Dù còn khá mới, nhưng anh đã có 10 album CD riêng và một album DVD mini concert.

 

 

 

Đình Phước vừa được một kênh truyền hình mời thực hiện chương trình âm nhạc riêng. Trong đó, Đình Phước sẽ trình diễn những ca khúc hit như: Mưa bong bóng, Mèo hoang, Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi, Thu hát cho người, Lại nhớ người yêu…Còn trong tháng 8 này, Đình Phước sẽ phát hành bộ đôi album CD Vol 10 và DVD mini concert có tên Phước hát nhân dịp sinh nhật ( 20/8) của mình với sự tham gia của các khách mời như Ưng Hoàng Phúc, Kiều Trâm, người mẫu Lê Ngọc Trinh, các siêu mẫu của Công ty người mẫu PL…Ngoài ra, Đình Phước và ekip vừa tổ chức casting diễn viên cho phim ngắn đầu tay được bấm máy vào cuối tháng 8. Sang đầu tháng 9, anh lại tiếp tục thực hiện mini concert để phát hành DVD.

 

 

Song song với đam mê ca hát, Đình Phước đang ấp ủ tự mình thực hiện các MV ca nhạc khi quyết định đầu tư một studio có thể quay hình và dựng phim. Cuối năm nay, Đình Phước sẽ trình diễn trong đêm chung kết của một cuộc thi hoa hậu tại hải ngoại.  Và dự kiến cuối tháng 12, anh sẽ thực hiện liveshow cá nhân quy mô lớn với sự góp mặt của nhiều ca sĩ khách  mời nổi tiếng.

 

Xuân Hương Ảnh: Minh Hoàng
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim