Loading ...


Âm nhạc Việt Nam
Ca sĩ Chu Bin - Sẽ đột phá trong năm 2019
Thứ 4, 23/01/2019 - 11:40
Chu Bin là một cái tên không xa lạ gì trong làng võ thuật taekwondo.Anh đã từng đoạt huy chương ở cuộc thi Takewondo trẻ toàn quốc cách đây khoảng 6 năm và đã làm huấn luyện viên môn Taekwondo. Và ANH cũng là 1 ca sĩ sở hữu guơng mặt điễn trai và được nhiều khán giả biết đến từ năm 2011 qua nhiều ca khúc “hit” như: Hãy xem là giấc mơ, Nơi đâu tìm thấy em, Hãy tin anh lần nữa. Và mới đây năm 2017 đánh dấu bước ngoặc lớn là sự trở lại bản hit Giả Vờ thương anh được không, Hết duyên là ý trời, Người từng thương, Em ơi! Em đâu rồi? Và mới gần đây ca khúc Kết thúc từ hôm nay.

Anh có phải là người may mắn khi chinh phục con đường nghệ thuật, nếu có khó khăn thì đó là những điều gì? Anh đã làm gì để vượt qua những khó khăn đó?

Tôi cảm thấy mình quá may mắn khi hoạt động  nghệ thuật và được nhiều người thân, anh em bạn bè và cả khán giả yêu mến đồng hành suốt 10 năm qua. Để có được một vị trí trong lòng khán giả như ngày hôm nay, tôi đã phải trải qua rất nhiều gian nan. Bị chi phối về gia đình, kinh tế, nhưng quyết tâm với nghề, tôi chưa bao giờ lùi bước và cố gắng vượt qua, ngày càng hoàn thiện trao đồi cho mỗi ngày. Thực ra, có những thành công là do may mắn, nhưng may mắn thì không ở bên ta mãi được, vì vậy mà nỗ lực và vượt qua những gì mình đang có là việc cần phải làm. Tuy nhiên, quan trọng nhất là phải có đam mê và mơ ước thì mới có thể đạt được thành công trong công việc mình yêu thích.

 

 

Ra mắt khá nhiều sản phẩm âm nhạc và nhận được sự quan tâm của khán giả, sắp tới anh trình làng sản phẩm như thế nào?

 Năm 2017 là sự trở lại lại bản hit Giả vờ thương anh được không, Hết duyên là ý trời, Người từng thương, Em ơi! Em đâu rồi? Và mới gần đây 15/11 tôi và ê kíp cho ra mắt sản phẩm Kết thúc từ hôm nay. Vào năm 2019, tôi có 3 dự án sẽ cho ra mắt trong đó có 1 MV đầu tư kĩ lưỡng và hứa hẹn sẽ là sản phẩm thật bất ngờ cho khán giả, khác hoàn toàn so với những MV trước đây đã phát hành.

Anh chọn dòng nhạc nào để phát triển sự nghiệp?

Tôi may mắn được sở hữu chất giọng ngọt ngào, trầm ấm nên dòng nhạc ballad đã tạo nên nhiều bản hit cho mình.

 

 

Ngoài đam mê âm nhạc, sở thích của anh là gì?

Từ nhỏ tôi đã rất yêu thích nghệ thuật, được đứng biểu diễn trên sân khấu là niềm ao ước của tôi. Ngoài âm nhạc tôi còn yêu thích võ thuật vì tôi sinh ra trong một gia đình có truyền thống võ thuật. Tôi từng là một vận động viên Taekwondo đạt nhiều giải cao.

Được biết anh đang ấp ủ những kế hoạch MV mới với những dòng nhạc khác nhau để gửi tặng khán giả và tiếp tục khẳng định tên tuổi trong lòng người yêu nhạc. Anh có thể chia sẻ những dự án sắp tới của mình?

Thang 3/2019  tôi sẽ ra mắt MV Tình yêu không đặt đúng nơi, hiện tại tôi cùng ê kíp đang chau chuốt hoàn thiện phần kịch bản và ý tưởng. Và 2019 sẽ là một năm đột phá của Chu Bin và ê kíp, mọi người hãy đón chờ nhé!

 

 

Mỗi khi lên sân khấu mọi người đều thấy anh có một nội lực và sức hút lớn từ khán giả, anh có bí quyết gì không?

Khi đứng trên sân khấu, thường tôi quên hết mọi chuyện, tôi chỉ biết đến niềm đam mê được hát, được hết lòng với niềm yêu thương của khán giả dành cho mình, bao nhiêu tình cảm, sự yêu thương của mọi người dành cho mình, tôi phải đáp trả hết chính vì vậy mà trong tôi chưa bao giờ tắt nội lực mà nó chỉ ngày càng cháy mạnh hơn thôi. Tôi nghĩ sức hút của mình chính là  nội lực, dám thể hiện sự hết mình trên sân khấu, ánh mắt, nụ cười thân thiện, cách nói chuyện mộc mạc, tự nhiên và chân thành, gần gũi nhất.

Nổi tiếng và được khán giả biết đến nhiều đồng nghĩa với việc không tránh khỏi những so sánh. Có khi nào anh cảm thấy bị áp lực bởi những điều đó không?

Rất nhiều áp lực, nhiều khi “oải” vô cùng. Thị trường âm nhạc ngày một bão hoà. Ca sĩ thì mọc lên  nhiều như nấm sau mưa, họ cũng trẻ, đẹp, tài năng. Mình thì tuổi ngày một nhiều lên. Khán giả họ cũng ngày một kĩ tính. Tôi phải luôn cố gắng làm mới mình, cố làm mình trẻ ra, tìm tòi ra sản phẩm để tạo sức nóng. Chậm chút thôi là mình đi vào quên lãng rồi.

 

 

Nghề ca sĩ của anh có nỗi khổ gì lớn nhất?

Nhiều người cho rằng người nổi tiếng là người hạnh phúc, được sống trong yêu thương, sự hâm mộ của nhiều người, song thực tế không phải vậy. Chắc chắn, cũng như tôi, một người không thể làm song song hai phận sự. Thậm chí có người phải đánh đổi, không phải vì họ thích nổi tiếng mà là vì đam mê nghề, đam mê đến nỗi quên luôn cái tôi của mình. Người nổi tiếng là người ít sống cho mình nhất. Muốn giữ được sự thiêng liêng của nghề, nghệ sĩ phải trả giá rất đắt, Đôi khi họ phải đánh đổi bằng cả cuộc sống riêng tư. Trong lĩnh vực nghệ thuật như tôi, nếu chỉ làm vì động cơ nổi tiếng thì không thể theo nghề hoặc tồn tại lâu trong lòng khán giả.

Cảm ơn anh rất nhiều!

Khánh An
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim