Loading ...


Âm nhạc Việt Nam
Bạch Công Khanh mạnh tay đầu tư cho MV Em đang nơi nào
Thứ 2, 06/11/2017 - 16:06
Sau MV nhạc dance đầu tay Good Boy Gone Bad để định hình dòng nhạc sôi động đang theo đuổi, Bạch Công Khanh vừa phát hành MV Em đang nơi nào. Nếu ở MV trước khán giả vẫn chưa thỏa mãn phần vũ đạo, thì ở MV này nam ca sĩ 9X đã gây ấn tượng mạnh với khả năng nhảy điêu luyện.

Với quyết tâm mạnh mẽ và nỗ lực không ngừng, Bạch Công Khanh muốn chứng minh khả năng thật sự của bản thân khi theo đuổi dòng nhạc sôi động. Ngoài luyện thanh nhạc suốt nhiều tháng, Bạch Công Khanh còn thực hiện chế độ dinh dưỡng  khoa học để có ngoại hình săn chắc, phục vụ cho tập vũ đạo.

Không những thế, Bạch Công Khanh còn mạnh tay  chi hơn nửa tỷ đồng tiền túi để  đầu tư cho MV Em đang ở nơi nào. Nam ca sĩ điển trai không kêu gọi tài trợ cho sản phẩm mới vì muốn thoải mái được vùng vẫy trong không gian âm nhạc của chính mình. Bạch Công Khanh tâm sự : “Trước khi nghĩ đến việc gặt hái thành công, tôi nghĩ mình cứ mạnh dạn đầu tư cho sản phẩm âm nhạc trước đã.  Hơn nữa, ở giai đoạn này tôi đủ độ “chín” về năng lượng lẫn điều kiện tài chính nên sẽ dốc hết mình với hy vọng tạo được sự yêu mến của khán giả trong tương lai”.

 

 

MV Em đang nơi nào kể về chuyện tình dang dở của một chàng trai. Dù đã chia tay, anh vẫn ngày đêm mong mỏi người yêu quay trở về. Xuyên suốt MV là những trường đoạn hồi tưởng quá khứ ngọt ngào của đôi tình nhân. Phần lớn thời lượng trong MV tạo cơ hội để Bạch Công Khanh và Chế Nguyễn Quỳnh Châu phô diễn khả năng diễn xuất, đồng thời giúp nam ca sĩ thể hiện khả năng vũ đạo nhuần nhuyễn. Đặc biệt,  vào ngày 15/11 tới, Bạch Công Khanh sẽ  tung thêm phiên bản dance của  MV Em đang nơi nào.

 

 

Sau khi phát hành MV, Bạch Công Khanh sẽ lên đường sang Mỹ lưu diễn. Anh được một trung tâm ca nhạc hải ngoại mời góp mặt trong  chương trình biểu diễn tung ra vào Tết Mậu Tuất  2018.  Ngoài ra, Bạch Công Khanh cũng vừa hoàn thành những cảnh quay cuối cùng trong phim Đích tôn độc đắc – chiếu Tết 2018.

 

 

 

HƯƠNG XUÂN

Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim