Loading ...


Âm nhạc thế giới
Sooyoung (SNSD) vô tư ngịch cằm vũ công nam trên sân khấu
Thứ 2, 09/06/2014 - 11:08
Nữ ca sĩ Sooyoung của nhóm nhạc SNSD đã chạm vào cằm của vũ công nam khi cô biểu diễn ca khúc Mr.Mr.
Vào ngày 7/6, đại nhạc hội Dream Concert đã khép lại thành công với sự tham gia của rất nhiều nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc. Trong sự kiện âm nhạc đặc biệt này, màn trình diễn của SNSD đã nhận được sự chú ý của đông đảo các fan Kpop.
Và trong màn biểu diễn của SNSD, nhiều người hâm mộ đã nhận ra một vài điểm đặc biệt. Theo đó, khi đang thể hiện ca khúc Mr.Mr., thành viên Sooyoung của SNSD đã chạm vào cằm của vũ công nam khi nữ ca sĩ nhảy cặp cùng anh chàng này. Phát hiện trên đã khiến nhiều fan của SNSD cảm thấy vô cùng thích thú.

Trước đó, Sooyoung được biết tới là một trong những thành viên khá hài hước của SNSD. Chính vì vậy, nữ ca sĩ này thường mang tới những yếu tố độc đáo bất ngờ trong phần trình diễn của cả nhóm.Sooyoung trêu trọc vũ công nam (Đoạn 4:02)

Ngoài ra, trước khi SNSD biểu diễn, thành viên Seohyun đã vô tình xuất hiện trong ca khúc Growl của EXO. Theo một video quay lại phần trình diễn của EXO thì trong đoạn từ 2:48 tới 3:00, Seohyun đã lấp ló xuất hiện phía sau 11 chàng trai EXO. Điều này có thể được giải thích là do lỗi kĩ thuật phía bên trong sân khấu bởi ngay sau màn trình diễn của EXO là đến phần thể hiện của 9 cô gái SNSD. Tuy nhiên, đây chỉ là một trục trặc rất nhỏ và cả 2 nhóm đều đã thể hiện thành công các ca khúc của mình.
Seohyun xuất hiện trong phần thể hiện của EXO
Nguồn baodaviet
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim