Loading ...


Âm nhạc thế giới
Nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng Richard Clayderman đến Hà Nội
Thứ 6, 18/07/2014 - 15:22
Richard Clayderman sẽ có 3 giờ đồng cống hiến cho khán giả Hà Nội những bản nhạc hay nhất trong sự nghiệp của ông tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào ngày 23/8 tới.
Richard Clayderman là nghệ sĩ có ảnh hưởng lớn đến khái niệm nghe nhạc cổ điển trên toàn thế giới. Không chỉ dừng lại ở việc đơn giản hóa và đại chúng hóa nhạc cổ điển, Clayderman còn biến những bản nhạc pop đương đại thành những giai điệu piano du dương đầy mê hoặc. Tại Việt Nam, ông được biết đến và hâm mộ rộng rãi với những nhạc phẩm như Mariage d’Amour, A Comme Amour, Ballade Pour Adeline...

Tại Hà Nội, Richard Clayderman sẽ chơi những bản nhạc hay nhất của mình trong  chương trình mang tên “Đêm nhạc Richard Clayderman cùng VPBank”. Chương trình được tổ chức với hi vọng đem tới cho những người yêu nhạc tại Hà Nội một trải nghiệm về thưởng thức âm nhạc mới, mang tầm cỡ quốc tế. Đây cũng là sự kiện tiền đề cho các sự kiện văn hóa giải trí nói chung và âm nhạc nói riêng mang tính quốc tế với quy mô lớn hơn ở Việt Nam trong tương lai.Chương trình được tổ chức bởi Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, với mong muốn kết nối văn hóa và âm nhạc giữa hai đất nước Việt Nam và Pháp. Đồng tổ chức là công ty TNHH SouthEast International, với tiền thân là Công ty People’s Market có trụ sở tạiMelbourne, Australia có kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức sự kiện âm nhạc với các thành tựu như: nhà tổ chức, tài trợ Melbourne Music Week với sự tham gia của hơn 100,000 người dân địa phương và du khách quốc tế; khu vui chơi ngoài trời People’s Market với sự tham gia của hơn 5,000 khách mỗi ngày. Với kinh nghiệm quốc tế của mình, People’s Market và SouthEast International mong muốn được đem đến Việt Nam những đêm hội âm nhạc đẳng cấp và quyên góp từ thiện cho các tổ chức từ thiện trong và ngoài nước.

SouthEast International cũng là đơn vị tổ chức thành công show diễn “Hanoki” với sự góp mặt của DJ nối tiếng thế giới Steve Aoki tại Hà Nội vào tháng 12/2013 và đồng tổ chức một số đêm nhạc thành công khác mà mới đây nhất là “Escape Party” vào tháng 07/2014 tại TP. Hồ Chí Minh.Bên cạnh đó, đêm nhạc Richard Clayderman còn nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng VPBank. Chương trình được tổ chức đúng thời điểm kỷ niệm 20 năm thành lập của ngân hàng này.
Nguồn MASK&youtube
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim