Loading ...


Âm nhạc thế giới
Khám phá những tiêu chuẩn để làm bạn trai Taylor Swift
Thứ 5, 17/04/2014 - 13:04
Một danh sách liệt kê những yêu cầu về người đàn ông hoàn hảo của Taylor Swift vừa được công bố.

Theo một số trang tin vừa đăng tải, nữ ca sĩ Taylor Swift đã lập ra một bản danh sách với những điều kiện khắt khe để tìm ra người đàn ông hoàn hảo cho cô. Một nguồn tin cho hay: "Cô ấy rất muốn tìm một người bạn trai mới, nhưng cô ấy không muốn một người đàn ông bất kỳ nào đó, mà cô ấy muốn người đàn ông hoàn hảo. Cô ấy đã lập ra bản danh sách chi tiết những điểm mà cô ấy muốn ở người bạn trai này và nó rất khắt khe, không có nhiều anh chàng ngoài kia có thể đáp ứng được."

Taylor Swift vừa được bắt gặp trên phố

Điều kiện trong danh sách bao gồm việc chàng bạn trai này phải nóng bỏng "theo kiểu tài tử điện ảnh", có nhiều đam mê với sự nghiệp, có thể nói ít nhất 2 ngôn ngữ và là một người đàn ông yêu gia đình.
 
Nguồn tin cho biết thêm: "Còn có một số điều kiện khác cũng khá đơn giản. Cô ấy muốn một anh chàng có ít nhất một chị hoặc em gái vì cô ấy nghĩ điều đó có nghĩa anh ấy là một người bạn trai am hiểu tâm lý phụ nữ hơn. Anh ấy phải có mối quan hệ tốt với bố mẹ, đặc biệt là mẹ, nhưng không được lúc nào cũng chỉ vâng lời mẹ."
 
Tuy nhiên, những người bạn của Taylor đã cảm thấy kinh ngạc trước bản danh sách kỳ lạ của cô. Họ không nghĩ đây là cách thích hợp để cô tìm bạn trai mới.
 
Nguồn tin nói: "Bản danh sách rất chi tiết và nó còn nhiều điều nữa. Bạn bè Taylor nghĩ cô ấy cần thoải mái hơn. Họ nghĩ việc kén chọn như thế chỉ khiến cô ấy ở giá mãi thôi."Michael Fassbender

Dựa vào danh sách của Taylor, có một ngôi sao có thể đáp ứng gần đủ các điều kiện của cô. Mặc dù đã 37 tuổi, tức lớn hơn Taylor 13 tuổi, nhưng nam diễn viên vừa được đề cử giải Oscar - Michael Fassbender hội tụ khá nhiều điều kiện mà Taylor yêu cầu. Bên cạnh việc biết nói tiếng Anh và tiếng Đức, ngôi sao X-Men: First Class còn có mối quan hệ thân thiết với chị gái Catherine, cũng như bố mẹ Adele và Josef.
Bradley Cooper

Ngoài ra, nam tài tử được đề cử giải Oscar 2 lần - Bradley Cooper cũng là một ứng viên tiềm năng, vì ngôi sao người Mỹ này thành thạo tiếng Pháp và có một chị gái tên là Holly. Anh cũng có mối quan hệ thân thiết với mẹ ruột.

Được biết, Taylor đã để mắt tới Bradley từ hồi tháng 1/2013. Cô đã nhờ nữ diễn viên Jennifer Lawrence giới thiệu 2 người với nhau. Thế nhưng, Bradley đã lịch sự từ chối Taylor và đến với người mẫu trẻ Suki Waterhouse.
Taylor từng trải qua khá nhiều mối tình với các bạn trai nổi tiếng như Harry Styles (One Direction)
Nguồn star
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim