Loading ...


Âm nhạc thế giới
Hành trình 'vượt qua số phận' của cựu trưởng nhóm Westlife - Shane Filan
Thứ 5, 18/09/2014 - 14:23
Shane Filan, cựu trưởng nhóm Westlife từng trải qua một cuộc sống khốn khó như trong địa ngục, nhưng anh đã vượt qua tất cả nhờ tình yêu thương của gia đình cùng lòng tin vào giọng hát của người hâm mộ.

Shane Steven Filan, cựu thủ lĩnh, cũng là một trong những ca sĩ hát chính của nhóm nhạc đến từ Ireland – Westlife vừa có buổi biểu diễn ở Thành phố Hồ Chí Minh ngày 16/9.

Đây là lần thứ hai anh biểu diễn tại Việt Nam và là lần đầu tiên đứng một mình trên sân khấu mà không có các thành viên của Westlife, nhưng anh vẫn cống hiến cho khán giả Việt một đêm diễn tuyệt vời.
Shane Filan trong buổi biểu diễn ở Việt Nam ngày 16/9


Shane rất thân thiện với các fan hâm mộ. Anh tự giới thiệu các tiết mục, thể hiện các ca khúc theo yêu cầu và trò chuyện với khán giả. Thậm chí, anh còn mời một fan nữ lên sân khấu biểu diễn chung, và cô gái đã không kìm ném được xúc động mà bật khóc.

Hiện tại, anh đang tiếp tục sự nghiệp làm ca sĩ solo và sống cuộc sống hạnh phúc bên cạnh vợ cùng các con. Nhưng trước đó, Shane từng có một thời gian dài suy sụp và tuyệt vọng.Năm 2012, người hâm mộ bàng hoàng trước thông tin Shane Filan bị phá sản với món nợ 18 triệu bảng Anh và tài khoản ngân hàng chỉ còn chưa đầy 500 bảng. Shane trắng tay trong vụ đầu tư nhà đất tại Sligo (Ireland) sau khi thị trường bất động sản nước này đổ vỡ vì suy thoái kinh tế.

Shane đã mất đi toàn bộ tài sản mà anh dành dụm được từ năm 18 tuổi khi anh vừa gia nhập nhóm Westlife bao gồm: dinh thự ở Carraroe, Sligo, những chiếc Ferrari, Porsche, Aston Martin DB5, và một chiếc phi cơ riêng... thậm chí, ngay cả chiếc nhẫn cưới bằng kim cương Shane cũng phải mang ra thế nợ. Tất cả danh tiếng, của cải tiền bạc Shane gây dựng trong chớp mắt hóa thành mây khói.Căn biệt thự trị giá 3,5 triệu bảng (hơn 116 tỷ đồng) phải sang tên người khác của Shane


Cũng trong thời gian đó, anh còn phải chăm sóc ba đứa con với 470 bảng còn lại trong tài khoản ngân hàng. Điều làm anh day dứt nhất là khi Patrick – đứa con trai 5 tuổi của anh đòi mua một món đồ chơi Spiderman trong cửa hàng trị giá 29,99 bảng Anh. Và anh phải nói với con rằng: “Tốn kém quá. Chắc là mình không thể có được nó liền bây giờ được đâu con”.Đó là quãng thời gian Shane như sống trong địa ngục. Nhưng may mắn thay, anh vẫn còn hai tài sản vô giá là vợ con và giọng hát. Vợ anh, Gillian đã sát cánh bên cạnh Shane trong giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời. Chính tình yêu thương của vợ cùng các con là một trong những động lực để Shane quyết tâm vực dậy.Shane bên cạnh vợ anh, Gillian


Ngoài ra, ông bầu Louis Walsh cũng là người đã động viên anh làm lại cuộc đời. “Cậu không còn tiền nhưng cậu có một giọng hát tốt. Chúng ta sẽ sửa chữa mọi thứ từ đây nhé”. Louis nói. Từ đó, Shane quyết tâm đứng lên, làm lại từ đầu với đĩa đơn có tên “Everything to me”. Anh cũng tham gia một vài show truyền hình thực tế. Được mọi người ủng hộ, cuối cùng Shane đã thoát khỏi cuộc sống khốn khó.

Nguồn mask
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim