Loading ...


Âm nhạc thế giới
Ban nhạc Hàn Quốc BTS trở lại trên iflix tại Việt Nam với “ComeBack Show”
Thứ 4, 20/09/2017 - 13:29
Một trong những màn trở lại được mong đợi nhất của ban nhạc hàng đầu Hàn Quốc BTS sẽ có mặt trên iflix. Dịch vụ xem phim trực tuyến hàng đầu tại các thị trường đang phát triển này vừa chính thức thông báo sẽ cập nhật buổi biểu diễn được mong chờ nhất mang tên “ComeBack Show” của nhóm BTS. Lần đầu tiên tại Đông Nam Á, những người hâm hộ BTS sẽ có cơ hội gặp các thần tượng của mình là Jin, Suga, J-Hope, Rap Monster, Jimin, V và Jungkook tại show diễn trở lại trên iflix vào ngày 21.09.2017, chương trình sẽ bắt đầu từ 6:30 tối giờ Việt Nam, với chế độ HD cùng hệ thống âm thanh được nâng cấp.

BTS được biết đến với những cái tên như Bangtan Boys hay Beyond The Scene, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc với 7 thành viên được quản lý bởi Big Hit Entertainment.

 

 

Nhóm nhạc được ra mắt vào năm 2013 với album đầu tiên 2 Cool 4 Skool. Ngay sau khi ra mắt, ban nhạc gặt hái được vô số các giải thưởng lớn bao gồm Billboard Music Award dành cho Nhóm nghệ sĩ hàng đầu, giải thưởng Nghệ sĩ quốc tế tại Teen Choice Awards năm 2017 và nằm trong danh sách25 người có sức ảnh hưởng lớn nhất trên Internet năm 2017 của tạp chí Time. Đến nay, đĩa nhạc của BTS đã bán được khoảng 4 triệu album trên toàn thế giới.

 

 

ComeBack Show sẽ được xen kẽ phần talk show và trình diễn các bài hát cũ và mới của nhóm BTS. Chương trình kéo dài 60 phút sẽ có phụ đề tiếng Việt và có thể tải xem lại sau trên iflix.

 

 

Giám đốc nội dung của iflix Group - Sean Carey cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi được mang show trình diễn này đến cho người dùng trên toàn khu vực, các hàng ghế ảo trong chương trình hoà nhạc của BTS sẽ được cung cấp bởi dịch vụ đẳng cấp thế giới của iflix. Vào ngày 21 tháng 9, những người hâm mộ BTS từ khắp Đông Nam Á sẽ có thể thưởng thức âm nhạc tuyệt vời và sôi động trong chương trình ComeBack Show ngay trong lòng bàn tay hoặc tận hưởng sự thoải mái trong chính ngôi nhà của họ vớiiflix."

Với hơn một tỷ người tiêu dùng trên 22 lãnh thổ trên khắp Châu Á, Trung Đông và Châu Phi, Iflix đã tự tin khẳng định mình là thị trường dẫn đầu trong lĩnh vực xem phim trực tuyến. Cung cấp cho người tiêu dùng một thư viện rộng lớn các chương trình hàng đầu của Hollywood, khu vực châu Á và khu vực Trung Đông, cùng các chương trình truyền hình và phim địa phương, bao gồm nhiều chương trình độc quyền và các chương trình từng đoạt giải, mỗi thuê bao cho phép người dùng truy cập vào dịch vụtối đa năm thiết bị, bao gồm điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng và TV để xem bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào.

Hồng Vân
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim